DOOSAN SOLAR 55 VMT nhập khẩu Hàn Quốc Của Minh Phát KV

Bạn đang cần một chiếc máy xúc Doosan bánh xích để thực hiện cho công trình xây dựng của mình sắp tới. Việc chọn lựa máy xúc mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể lựa chọn được những chiếc máy chất lượng, giá cả phải chăng. Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn máy xúc đã qua sử dụng Doosan Solar 55 VMT.

Những lý do nên lựa chọn máy xúc Doosan Solar 55 VMT bánh xích 2006 của Công ty TNHH TM XNK Minh Phát KV.

Chất lượng: Các dòng máy của công ty trước khi nhập khẩu về Việt Nam đã được nhân viên kỹ thuật của công ty tại Hàn Quốc kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa về Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Bằng chứng là số giờ hoạt động của  Doosan Solar 55 VMT năm 2006 còn khá ít. Chất máy còn đầm và mạnh mẽ. Động cơ, bơm, cabin còn khá là nguyên bản.

Gầm bệ và trụ xoay còn khá kiên cố và chắc chắn.

Ngoài chất lượng thì các yếu tố dưới đây cũng là 1 trong những lý do nên chọn máy Doosan Solar 55 VMT năm 2006 của công ty Minh Phát KV.

Tiết kiệm chi phí: Thay bằng việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn, một chiếc máy xúc cũ cũng mang lại hiệu quả sản xuất, giá trị sử dụng ngang với máy mới thì bạn có nên suy nghĩ và đắn đo không? Với thương hiệu DOOSAN các động cơ, máy móc được bảo dưỡng định kỳ, thì mọi thứ đều vận hành rất tốt. Do vậy việc mua máy Doosan Solar 55 VMT – 2006 sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả sản xuất vẫn được đảm bảo.

Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng: Với sự vận hành của máy móc móc êm, bơm đồng chuẩn thì máy xúc Doosan Solar 55 VMT tiết kiệm nhiên liệu là điều dĩ nhiên. Dù làm việc với cường độ dày hay thưa, nhanh hạy chậm thì khả năng tiêu tốn nhiên liệu cũng ở mức thấp nhất. Máy xúc cũ hay mới của thương hiệu Doosan thì điều này vẫn còn nguyên giá trị và hiệu lực.

Dễ dàng di chuyển: Do trọng lượng của máy chỉ 5400 kg, kích thước 5,87 x 1,92 x 2,825 m nên việc di chuyển hết sức dễ dàng. So với các dòng xe bánh xích khác thì Doosan vẫn tự tin về khả năng di chuyển cũng như khả năng di chuyển gầu máy.

Đơn vị có uy tín, chất lượng trên thị trường có bán Doosan Solar 55 VMT đời 2006

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị có bày bán hoặc quảng cáo về dòng máy xúc Doosan này. Tuy nhiên những máy có chất lượng yêu cầu rất nhiều yếu tố. Nhất là từ khâu sản xuất sản phẩm có được theo dõi, giám sát chặt chẽ hay không?. Do vậy một lời khuyên cho các bạn hàng đó là nên đến tận nơi để có thể tìm hiểu, quan sát và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Một doanh nghiệp mới bước chân vào nhập khẩu máy xúc đào đã qua sử dụng nhưng đã để lại dấu ấn và phản hồi tích cực từ những khách hàng cũng như người sử dụng đó là Công ty Minh Phát KV– một công ty chuyên phân phối và nhập khẩu các sản phẩm từ hàn quốc. Ngoài ra lĩnh vực như: mỹ phẩm, hạt nhựa, hàng tiêu dùng, nông sản cũng được coi là thế mạnh của công ty Minh Phat. Công ty luôn tạo mối quan hệ tốt đẹp với nước bạn thông qua hoạt động xuất nhập khẩu hàn việt.

Với chất lượng của máy xúc đào cùng với phương châm hợp tác làm ăn lâu dài. Khách hàng sẽ không còn băn khoăn về chất lượng, giá cả của chúng tôi trên thị trường.

 CÔNG TY TNHH TM XNK MINH PHÁT KV

Địa chỉ: Lô 101.25 khu đô thị phía Tây - khu 4 - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

Điện thoại: 0973666748/ 0974682195/ 0918180829

website:http//xuatnhapkhauhanviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhanvietnamhanquoc/

Youtube: Xuất nhập khẩu Hàn Việt

Bình luận

Miami Heat Maglia Uomo

Miami Heat Maglia Uomo - 6/25/2018 7:24:09 AM

Again, they Miami Heat Maglia Uomo http://www.abckarate.it/uomo-miami-heat-maglia-c-93_94_95.html

Converse Jack Purcell Uomo

Converse Jack Purcell Uomo - 6/21/2018 8:33:13 AM

Take care of your cat Converse Jack Purcell Uomo http://www.sexseitendiscount.de/converse-jack-purcell-uomo-c-177_197_198.html

Viết bình luận