DOOSAN THƯƠNG HIỆU SỐ MỘT TỪ HÀN QUỐC

DOOSAN là một tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc. Hoạt động trong ngành công nghiệp, Doosan đã trở thành một trong những tập đoàn tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Doosan nổi tiếng không chỉ về số lượng các thiết bị xây dựng như xe nâng, máy xúc, phụ tùng mà còn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Hiện trên thế giới, Doosan vẫn là một trong những đơn vị được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng dù các dòng máy đó từ lâu đời. Các đối thủ khác vẫn phải dè chừng thương hiệu Doosan đến từ xứ sở Kim chi Hàn Quốc.

                              Các loại máy xúc của Doosan

1.Máy xúc bánh lốp Doosan

Thông thường sử dụng dòng máy bánh lốp cho đoạn đường bằng phẳng. Như vậy vừa tiết kiệm nhiên liệu, còn vận hành rất tốt nữa. Chúng có thể di chuyển một quãng đường dài thật dễ dàng, nhanh chóng. Hơn thế, Máy xúc bánh lốp còn có tính cơ động cao khi có thể di chuyển nhiều với quãng đường dài và tốc độ dài đạt từ 30 – 40 km/giờ.

Không những thế, Máy xúc bánh lốp trong quá trình làm việc khá êm, không có tiếng kêu hay bất cứ điều gì đáng tiếc. Vì vậy chúng còn được cho thuê để làm việc theo ca, theo giờ.

 
 

Nhờ khả năng di chuyển tốt mà quá trình vận chuyển cũng như chi phí dành cho việc này được tiết kiệm đáng kể.

Chính vì vậy máy xúc đào bánh lốp được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Bên cạnh đó cũng cần có một số lưu ý khi dùng máy bánh lốp: Trong môi trường bùn đất, bánh lốp khó di chuyển thậm chí khó vận hành. Đồng thời, các động cơ phụ tùng của bánh lốp rất đắt, nên việc thay thế và sửa chữa khá tốn chi phí. Vì vậy có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy xúc đào bánh xích Doosan

Các sản phẩm máy xúc đào bánh lốp cho khách hàng lựa chọn: DX210WA, DX140W, DX140, DX55A

2. Máy xúc bánh xích Doosan

Máy bánh xích Doosan  gồm các dòng sản phẩm: DX 520, DX 420LC, DX 350LC, DX 300LC...

Được sử dụng rất rộng rãi do cơ chế làm việc được ở hầu hết mọi địa hình như: phá vỡ công trình, san lấp mặt bằng, khai thác khoáng sản. Ở địa hình nào nó cũng đáp ứng chất lượng khá tốt. Khả năng làm việc khá tốt trong thời gian dài và rất ổn định. Dễ dàng sửa chữa và không tốn chi phí cho đăng ký đăng kiểm. Có rất nhiều kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu.

 

Bạn đang có nhu cầu mua máy công trình, xe nâng, máy xúc? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại máy nào cho phù hợp? Đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm: máy xúc, xe nâng… hàng đầu tại Việt Nam. Với máy móc hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín, chắc chắn Minh Phát KV sẽ mang đến cho bạn lựa chọn thật ưng ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Nam: 0918 180 829 Hoặc 0968678829

Viết bình luận