Hạt nhựa LDPE - HDPE

Liên hệ

Cung cấp Hạt nhựa HDPE và LDPE các loại


Nhựa LDPE là gì?

LDPE là viết tắt của từ Low-density polyethylene

LDPE có tỷ trọng thấp, được sử dụng trong việc  làm bao bì, túi nhựa, giấy gói thực phẩm…

Ngoài ra nó còn  được tìm thấy ở một số các loại chai, túi mua sắm, quần áo, đồ nội thất, thảm.

Tính chất của loại nhựa này

Có độ trong suốt.

Độ dày bóng mịn trên bề mặt.

Chống thấm nước ,

 Bị ăn mòn theo thời gian do tác động của không khí và các chất oxi hóa bên ngoài môi trường.

Những Ứng dụng của nhựa  LDPE:

Làm bao bì, túi ni lông, giấy đựng, túi xốp( túi đựng rác, đựng thực phẩm đi chợ, túi ở các cửa hàng và siêu thị nhỏ.

Nhựa LDPE an toàn của loại nhựa ldpe là như thế nào?

Nhựa LDPE là loại nhựa (thuộc nhóm poly-Ethylene (PE) và Polypropylene (PP) được coi là an toàn, tốt nhất bạn cũng nên chỉ sử dụng những sản phẩm làm từ nhựa đó từ 1-2 lần. Khi bạn muốn lựa chọn mua đồ nhựa, nhất là để dùng chứa đựng thức ăn, nên hết sức thận trọng và xem xét thật kỹ tên cũng như thành phần của các loại nhựa đó có thuộc hai nhóm nhựa nêu ở trên không dưới đáy các loại chai, hộp nhựa.Tốt nhất là nên mua đồ làm bằng nguyên sinh hoặc từ nguồn nguyên liệu uy tín, không pha trộn nguyên liệu tái sinh. Nên chọn mua những loại có in thương hiệu cũng như xuất xứ.

Hạt nhựa HDPE là từ viết tắt của Hight Density Poli Etilen, được ứng dụng trong đời sống. Được sử dụng làm vật liệu sản xuất túi nilon hay các đồ dùng bằng nhựa. HDPE được tạo ra từ sự trùng phân của Etilen tỉ trọng cao dưới áp suất thấp, kết hợp thêm các chất xúc tác như crom hay silloc catalyts...

Đặc tính của  HDPE

Độ bền cực cao, Chịu được sự phá ủy của các dung dịch chất lỏng như axit đậm đặc, kiềm, muối, mưa axit, ... Ngoài ra nó còn có thể chịu được được nhiệt độ và tia cực tím từ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Đặc tính quan trọng nhất của HDPE là khả năng chịu nhiệt : HDPE vẫn không bị thay đổi áp lực so với các loại ống khác ngay cả khi nhiệt độ xuống dưới mức -40 độ C. Loại nhựa này cũng có khả năng chống lửa rất tốt khi chỉ bắt cháy ở nhiệt độ 327 độ C.
Các loại ống HDPE có thể uốn dẻo và ít bị tác động của ngoại lực.

Những ứng dụng của Hạt nhựa HDPE:
Hạt nhựa HDPE được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: Tiêu dùng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông. Đây cũng là nguyên liệu chính để chế tạo đồ nhựa, các ống cấp thoát nước, ống luồn dây điện cáp điện, ống bảo vệ đường cáp quang.

Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Minh Phát KV phân phối các loại hạt nhựa màu, hạt nhựa nguyên sinh, phế liệu nhựa nhập khẩu Hàn Quốc và cung cấp hạt nhựa tái sinh của Việt Nam.

Website:http//xuatnhapkhauhanviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhanvietnamhanquoc/

Youtube: Xuất nhập khẩu Hàn Việt

Email: congtyminhphatkv@gmail.com/ xuatnhapkhauhanviet@gmail.com

Điện thoại: 0918 180 829 - 0968 678 829