MINH PHÁT KV VÀ MÁY XÚC ĐÀO NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Với một thực trạng thế giới phẳng như hiện nay và một nền công nghiệp 4.0 bùng nổ, thì việc tìm kiếm cũng như mua bán hàng hóa hóa trên toàn cầu không còn là vấn đề khó khăn, tất cả mọi người đều có thể ở nhà với 1 cú click chuột là có thể chọn cho mình những sản phẩm yêu thích. Nhưng đồng hành cùng với nó vẫn có những trở ngại trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đó được xem là vấn đề nan giải nhất đối với người tiêu dùng cũng như các công ty trong thời đại 4.0, đặc biệt là với những mặt hàng máy móc đòi hỏi phải có những kiểm chứng thực tế mới xác định được chất lượng sản phẩm. Ra đời với mục tiêu xóa đi những lo ngại của khách hàng trong việc chọn mua các sản phẩm và thiết bị máy móc trong thời đại 4.0 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH PHÁT KV cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín, nơi mà khách hàng có thể trải nghiệm với những cú click chuột mà không cần lo ngại đến chất lượng sản phẩm-vì nó đã được chúng tôi cam kết và đảm bảo bằng uy tín và vận mệnh của công ty.  Đặc biệt đối với  nhóm nghành Máy xúc đào được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là những sản phẩm đã được Công ty chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi quyết định mang đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH PHÁT KV từ khi thành lập cho đến nay, một chặng đường không phải dài nhưng cũng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín của mình trên thị trường đối với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc  đặc biệt là máy xúc đào của các thương hiệu Doosan, Huyndai, Samsung, Volvo, Yanmar… rất nhiều sản phẩm trong số đó được các khách hàng Việt Nam đón nhận như:  Doosan Dx55, Doosan Dx140WA, Doosan S55V, Doosan S55GV,Huyndai R140W, Huyndai R555, Huyndai R-555-7K, Huyndai R-555M, Huyndai R1400LC, Volvo EW145BP, Volvo MX55A,Samsung Mx3A…

Với phương châm hướng tới khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Phương châm phục vụ:

+ Gía cả: Phải chăng, hợp lý.

+ Chất lượng: Luôn được đặt lên hàng đầu.

+ Dịch vụ: Tận tình, chu đáo, tư vấn miễn phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, danh tiếng và uy tín của Công ty đã lan rộng, khẳng định bằng số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ ngày càng tăng. Trong thơì gian tới sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hợp tác lâu dài và bền vững là điều chúng tôi hướng tới.

Hảy đến với chúng tôi Xuất nhập khẩu Hàn - Việt để có được những sản phẩm ưng ý!

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Nam: 0918180829

Website:http//xuatnhapkhauhanviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhanvietnamhanquoc/

Youtube: Xuất nhập khẩu Hàn Việt

Email: congtyminhphatkv@gmail.com/ xuatnhapkhauhanviet@gmail.com.

Hảy đến với chúng tôi Xuất Nhập Khẩu Hàn - Việt để có được những sản Phẩm ưng ý!

Bình luận

hair bundles

hair bundles - 10/30/2017 5:49:58 PM

hair bundles https://www.youtube.com/watch?v=koiFnDsfNPU adorable. Paquet soigné et agile. contrat extraordinaire. Enchantés. Indulgence

HƯNG

HƯNG - 10/25/2017 8:43:26 AM

Mình mua con máy xúc bánh xích DX55 dùng thấy ok và giá cả lại hợp lý. Có chế nào đã mua và sử dụng như mình không

Huyền

Huyền - 10/25/2017 8:37:48 AM

Cho mình được chi tiết máy bánh lốp DX140

Viết bình luận