NÊN MUA MÁY XÚC CŨ HAY MỚI

Nếu như còn đang đắn đo có nên chọn mua máy xúc cũ  đã qua sử dụng hay phải mua mới thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bất kì ai cũng vậy, kể cả là công ty lớn, doanh nghiệp nhỏ hay một cá nhân nếu muốn mua một chiếc máy xây dựng để sử dụng đều sẽ đi tìm kiếm hai loại máy mới và cũ. Việc lựa chọn như này nó quyết định chủ yếu bởi số tiền chi ra để mua về. Bỏ ra một số tiền lớn, nhưng giá trị thu về không đáp ứng được, nên việc mua máy cũ – mới vô cùng quan trọng.

Máy xúc là một loại máy công trình vì thế nó cũng không ngoại lệ. Người ta cũng thường đắn đo khi mua máy xúc bởi sự chênh lệch về giá giữa máy xúc cũmáy xúc mới thường rất lớn, ví dụ nếu mua một chiếc máy Doosan cỡ nhỏ mới 100% bạn phải bỏ ra khoảng hơn tỉ đồng nhưng nếu mua cũ thì chỉ khoảng mấy trăm triệu. Nói chung máy xúc đã qua sử dụng thường có giá bằng nửa máy xúc mới.

Nói như vậy không phải chúng tôi phản đối cho rằng các bạn đừng mua máy xúc mới làm gì, chúng tôi chỉ muốn nói rằng nếu ngân sách của bạn hạn hẹp và nhu cầu sử dụng không quá nhiều và nếu có kiến thức về máy móc thì hãy chọn mua dùng máy xúc cũ.

Với các thương hiệu có tiếng như Doosan, Kobelo, Huyndai, Volvo... thì cho dù đã sử dụng tới 20 năm máy vẫn có thể trùng tu để sử dụng lại bình thường vì độ hao mòn của những dòng máy này thực chất chỉ nằm ở phần vỏ còn động cơ gần như vẫn tốt, chỉ trừ những máy thường xuyên làm quá công suất, làm việc trong môi trường đặc biệt dẫn tới độ hao mòn nhanh thì mới đáng lo ngại về chất lượng thật. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, các nguyên phụ liệu chính hãng, dù là máy cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn các dòng máy không có tiếng khác trên thị trường. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ, chất lượng vẫn đảm bảo. Như vậy tại sao mà các doanh nghiệp không đắn đo.

Máy xúc đào cũ là loại máy phổ biến được giới máy xây dựng hay mua về để dùng, để mua đi bán lại. Việc chọn mua một chiếc máy xúc đào cũ cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, để trong khi sử dụng máy sẽ vận hành tốt, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này đòi hỏi cả người mua lẫn người bán phải lựa chọn nơi đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chất lượng. Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập Khẩu Minh Phát KV tự tin là nơi cung cấp máy xúc cũ đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, phải chăng nhất. Hiện nay, quy mô và số lượng máy xúc được mở rộng ra, không chỉ các tỉnh phía Bắc, mà trong Nam lượng khách hàng đặt mua cũng vô cùng lớn.

Các sản phẩm máy xúc đào đang bán chạy nhất trên thị trường: Doosan 140W, Doosan Dx55W, Huyndai 555-7k,Doosan Dx 520, Dx 350Lc, Dx 300Lc, Volvo EC 700… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn  loại máy có kích cỡ cho phù hợp với doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí, lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hảy đến với chúng tôi Xuất Nhập Khẩu Hàn - Việt để có được những sản Phẩm ưng ý!

Xin trân trọng!

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Nam: 0918180829

 

Website:http//xuatnhapkhauhanviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhanvietnamhanquoc/

Youtube: Xuất nhập khẩu Hàn Việt

Email: congtyminhphatkv@gmail.com/ xuatnhapkhauhanviet@gmail.com.

Hảy đến với chúng tôi Xuất Nhập Khẩu Hàn - Việt để có được những sản Phẩm ưng ý!

Bình luận

Tuấn

Tuấn - 10/25/2017 8:48:47 AM

Volvo EC 700 giá rổ thế nào bác

Viết bình luận